Xu hướng thiết kế bếp đẹp năm 2016: Tối giản mà vẫn hiện đại - Tủ bếp Inox Á Châu Luxury

Xu hướng thiết kế bếp đẹp năm 2016: Tối giản mà vẫn hiện đại

Màu sắc trung tính, thiết kế tối giản nhưng hiện đại, tiện dụng kết hợp với yếu tố công nghệ cao là xu hướng thiết kế bếp 2016. Hãy cùng Á Châu Luxury tham khảo những xu hướng thiết kế bếp nổi bật trong năm nay. 

Cũng như thời trang, thiết kế nội thất bếp cũng có xu hướng. Vì thế, bạn nên xem những căn bếp hiện đại như trái tim của không gian sống.

Màu sắc

Những mẫu thiết kế bếp 2016 có màu sắc đậm và sắc nét. Tone màu xám được xem là một trào lưu “hot” trong năm nay. Bạn có thể kết hợp màu xám với màu trắng hoặc đen để tạo điểm nhấn cho không gian nấu nướng.

Tủ bếp tối giản và hiện đại

Nếu bạn dự định làm mới những chiếc tủ bếp, hãy chọn các thiết kế đơn giản với bề mặt phẳng, tay nắm ngang hoặc chìm và dễ lau chùi.

Nhiều tính năng và có kết hợp ứng dụng công nghệ cao

Chức năng của tủ bếp ngày càng trở nên quan trọng hơn. Hệ thống giá, tủ lưu trữ đồ dùng thông minh, khoa học, tiết kiệm không gian và tiện dụng là một số đặc điểm chính của xu hướng tủ bếp hiện đại.

Ngoài ra, những ngăn tủ hoặc giá được thiết kế riêng dành cho bộ sạc, máy tính bảng và một số thiết bị công nghệ cao khác cũng sẽ được bổ sung trong thiết kế tủ bếp 2016.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Hotline: 0977 097 588 - 0978 566 535

Ẩn

Tủ Bếp Inox Á Châu