Hướng bếp đẹp mang tài lộc cho gia chủ - Tủ bếp Inox Á Châu Luxury

Hướng bếp đẹp mang tài lộc cho gia chủ

HƯỚNG BẾP ĐẸP MANG TÀI LỘC CHO GIA CHỦ

Trong căn nhà, bếp tuy nhỏ nhưng lại có vị trí rất quan trọng. Bếp là nguồn tạo ra thức ăn nên mọi bệnh tật cũng từ bếp mà ra. Ngày xưa, khi con người dựa chủ yếu vào nông nghiệp thì bếp còn được coi mang lại tài lộc cho gia đình. Vì vậy, việc đặt bếp ở vị trí nào là vô cùng quan trọng, chi phối đến nguồn tài lộc và vấn đề bệnh tật của gia chủ.

Hướng của bếp được xác định là hướng của cửa bếp, nếu là bếp ga thì hướng của bếp chính là hướng của núm vặn lửa.

Nếu nhà rộng, có bếp riêng biệt thì vị trí của bếp được xác định trong phạm vi của phòng bếp. Nếu nhà hẹp, không có nhà bếp riêng thì vị trí của bếp được xác định theo vị trí của cả nhà.

Hướng bếp cũng như hướng nhà phải đảm bảo yêu cầu về tọa hung, hướng cát.

Sau đây là một số lời khuyên của Á Châu Luxury khi chọn hướng bếp cho căn nhà của bạn.

minh hoa chon huong bep 1

Tốn mệnh Tốn trạch

Lò bếp rất nên tọa Tây hướng Đông, vì đó là tọa “lục sát” hướng “diên niên”, giúp chủ phúc khang thịnh, phu thê hòa thuận.

Tiếp đến là tọa Tây Bắc hướng Đông Nam, tức là tọa “họa hại” hướng “phục vị”, chủ gia đình hòa thuận, người người bình an.

Khảm mệnh Khảm trạch

Lò bếp nên tọa Tây Bắc hướng Đông Nam vì đó là tọa “lục sát” hướng “sinh khí”, phù hợp với yêu cầu “tọa hung hướng cát”, là bếp lành, sinh khí.

Bếp sinh khí, gia chủ đại quý, công danh nhẹ bước, con cháu hiển vinh.

Sau đó là tọa Tây hướng Đông, tức là tọa “họa hại” hướng “thiên y”, chủ đại cát, tiền của vào đầy, khỏe mạnh sống lâu.

Ly mệnh Ly trạch

Lò bếp nên tọa Tây hướng Đông, đó là tọa “ngũ quỷ” hướng “sinh khí”. Bếp sinh khí, gia chủ đại quý, công danh nhẹ bước, con cháu hiển vinh.

Tiếp đến là tọa Tây Bắc hướng Đông Nam, tức là “tọa tuyệt mệnh” hướng “thiên y”. Bếp thiên y chủ đại phúc, tiền của vào đầy, khỏe mạnh sống lâu.

minh hoa huong bep 2

Càn mệnh Càn trạch

Lò bếp nên tọa Đông hướng Tây sẽ phù hợp với yêu cầu tọa hung hướng cát, là bếp lành, sinh khí, giúp gia chủ đại quý, công danh nhẹ bước, con cháu hiển vinh.

Hoặc có thể để bếp tọa Đông Nam hướng Tây Bắc, tức “họa hại” hướng phục vị, gia đình hòa thuận, người người bình an.

Đoài mệnh Đoài trạch

Lò bếp nên tọa Đông Nam hướng Tây Bắc, vì đó là tọa “lục sát” hướng “sinh khí”, gia chủ đại quý, công danh nhẹ bước, con cháu hiển vinh.

Sau đến là tọa Đông hướng Tây, tức là tọa “tuyệt mệnh” hướng “phục vị”,

chủ gia đình hòa thuận, người người bình an.

Cấn mệnh Cấn trạch

Lò bếp rất nên hướng Tây Bắc tọa Đông Nam, vì đó là tọa “tuyệt mệnh”, hướng “thiên y”, là bếp lành “diên niên”, chủ vợ chồng hòa thuận, phúc thọ khang ninh.

Khôn mệnh khôn trạch

Lò bếp nên tọa Đông hướng Tây, đó là tọa “họa hại” mà hướng “thiên y”, phù hợp với yêu cầu tọa hung hướng cát. Bếp thiên y chủ đại phúc, tiền của vào đầy, khỏe mạnh sống lâu.

Sau đến là tọa Đông Nam hướng Tây Bắc, tức là tọa “ngũ quỷ” hướng “diên niên”, là bếp lành, chủ vợ chồng hòa thuận, phúc thọ khang ninh.

Chấn mệnh Chấn trạch

Người mệnh cung Chấn theo bát quái đồ sở thuộc cung sinh khí là quẻ Lôi Hỏa Phong trong kinh chu dịch, nên đặt bếp tọa Tây hướng Đông hoặc Tọa Tây Bắc hướng Đông Nam. Chủ nhà có phước lớn, có nhiều tiền tài và lợi lộc.

Các hướng khác không nên chọn vì không tốt hoặc mang lại nhiều bệnh tật, lao lý.

Với một số lời khuyên của Á Châu Luxury, hi vọng các bạn có thể mường tượng và đưa ra lựa chọn về hướng bếp để mang lại nhiều tài lộc, bình an cho gia đình.

 

 

    1. chị Lan Anh có thể để lại số điện thoại, bộ phận chuyên môn của bên em sẽ gọi điện lại tư vấn được cụ thể cho chị, chị nhé!

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Hotline: 0977 097 588 - 0978 566 535

Ẩn

Tủ Bếp Inox Á Châu