Hồ sơ năng lực - Tủ bếp Inox Á Châu Luxury

Hồ sơ năng lực

HỒ SƠ NĂNG LỰC CỦA CÔNG TY TNHH SX&TM Á CHÂU LUXURY

Năng lực pháp lý

Công ty TNHH SX&TM Á Châu Luxury được cấp phép hoạt động ngày 23/09/2016 theo quyết định của Sở KH&ĐT TP. Hà Nội. Công ty có đầy đủ tư cách pháp nhân, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư dịch vụ và thương mại, chịu trách nhiệm về hoạt động kinh doanh của mình.

Năng lực nhân sự

Công ty chúng tôi hiện có 03 kỹ sư-chuyên gia thiết kế trên 10 năm kinh nghiệm, 07 thợ sản xuất lành nghề được đào tạo tối thiểu 2 năm (02 thợ là các chú thợ cả, có hơn 20 năm kinh nghiệm), 05 nhân sự trong tổ lắp đặt chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin rằng, với số lượng nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, được đào tạo bài bản cả về nghề lẫn thái độ phục vụ kể trên sẽ đáp ứng tốt nhất tất cả các đơn hàng, khiến quý khách hài lòng.

Năng lực sản xuất

Nhà xưởng của chúng tôi tại địa chỉ đội 3, làng nghề Hát Môn, Phúc Thọ, Hà Nội. Với diện tích hơn 1200m2 cùng đội thợ kinh nghiệm, dàn máy móc hiện đại được đầu tư hơn 5 tỉ đồng. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về năng lực sản xuất của chúng tôi.

Dưới đây là một số hình ảnh nhà xưởng:

Kinh nghiệm

Từ năm 2005 đến nay, trải qua 11 năm hình thành và phát triển, với hơn 1200 công trình lớn nhỏ, chúng tôi tin rằng những thăng trầm đã trải qua giúp chúng tôi phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Đặc biệt, là đơn vị tiên phong nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm tủ bếp inox. Đến nay, chúng tôi có hơn 8 năm kinh nghiệm với dòng sản phẩm này. Tủ bếp Inox cao cấp Á Châu là bước đột phá mới, là sản phẩm chất lượng bậc nhất trong các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Với đầy đủ năng lực về tư cách pháp lý, nhân sự, sản xuất và kinh nghiệm. Công ty TM & DV Á Châu cam kết và tự tin sẽ đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng, giúp tất cả khách hàng đến với Á Châu đều hài lòng tuyệt đối.

Xin chân thành cảm ơn!

Gọi ngay Hotline: 0977 097 588 - 0978 566 535

Ẩn

Tủ Bếp Inox Á Châu