Tủ bếp inox hệ modul rời thông minh CNC có gì đặc biệt

MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA TỦ BẾP INOX Á CHÂU LUXURY

       Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao chỉ có duy nhất Á Châu Luxury cam kết bảo hành lên đến 10 năm? Bài viết này sẽ giới thiệu và phân tích các đặc điểm khác biệt nổi trội ở sản phẩm tủ bếp inox hệ modul rời CNC của Á Châu Luxury:

  1. Khung inox mác thép được sản xuất tại nhà máy chứ ko phải xưởng nhỏ lẻ, đạt đúng chuẩn SUS 201 hoặc SUS 304, ngay cả SUS 201 cũng không lo gỉ trong điều kiện nhà bếp.
  2. Mỗi khoang tủ là 1 modul độc lập theo tiêu chuẩn có thể dễ dàng tháo rời, ghép nối, nâng cấp tủ hoặc đảo các vị trí, ghép nối với nhau bằng vách kép, có 2 gân gia cường ở các vách và đáy, hậu tủ các khoang trên 700mm sẽ có gân gia cường giúp tủ chắc chắn, cứng hơn.

    khung 3
    Hình ảnh các khoang tủ modul rời trước thi công
  3. Thùng vách chấn gấp từ inox tấm dày 0,6mm được chấn gấp 2 lớp tương ứng với 1,2mm bằng máy CNC rất sắc nét, không để lại vết gấp, hàn như kỹ thuật chấn gấp inox thông thường, sử dụng công nghệ CNC tân tiến bậc nhất của kỹ thuật chấn gấp inox hiện nay.
  4. Cánh tủ: 
  • Nếu là cánh gỗ tự nhiên (Tần Bì, Xoan đào, Sồi Mỹ): cam kết không dùng gỗ pha tạp, đúng mẫu gỗ ghi trong hợp đồng, sẵn sàng mới khách hàng xem gỗ trước khi phun sơn để thẩm định tính đồng nhất của vân gỗ và đánh dấu vào trước khi sản xuất.
  • Nếu là cánh acrylic, Laminate, MDF,…chỉ sử dụng cánh tiêu chuẩn của An Cường, là đơn vị sản xuất cánh trang trí tốt nhất Việt Nam, bóc tem chống hàng giả của An Cường và xuất hóa đơn đỏ An Cường tại nhà khách hàng, đảm bảo vật liệu chuẩn, tốt nhất, không dùng cánh pha tạp (như acrylic Thạch Thất, Phúc Thọ).

Nếu là tủ thông thường thì khung luôn hỏng trước cánh nhưng với tủ loại này cánh luôn hỏng trước khung, khi cánh hỏng chỉ cần thay cánh là lại có thể được 1 bộ tủ bếp mới.

5. Thẩm mỹ: rất nhiều màu sắc, vật liệu gỗ để khách hàng lựa chọn, nhìn từ phía ngoài sẽ không nhận ra đây là 1 bộ tủ làm từ khung inox nhờ lớp cánh phủ bên ngoài, nên là bộ tủ bếp hiện đại, sang trọng, đúng tiêu chí: BỀN + ĐẸP.anh-tam-301.logo6. Độ bền: siêu bền, riêng thời gian bảo hành khung tủ là 10 năm nhưng trên thực tế con số này còn cao hơn rất nhiều.

>>> Xem tiếp  tủ bếp Á Châu Luxury có gì đặc biệt

 

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Hotline: 0977 097 588 - 0978 566 535

Ẩn

Tủ Bếp Inox Á Châu