7 cải tiến khác biệt của Tủ bếp Á Châu Luxury

7 cải tiến khác biệt của Tủ bếp Á Châu Luxury

Trải qua 12 năm kinh nghiệm trong nghề mộc nói chung và làm tủ bếp nói riêng. Nội thất Á Châu Luxury không ngừng nỗ lực, ghi nhận đóng góp của bạn bè đồng nghiệp, khách hàng và tự cả tiến sản phẩm của chính mình.

Chúng tôi đưa 7 điểm khác biệt mấu chốt sau vào sản phẩm như sau (chỉ tăng giá trị sử dụng, không tăng chi phí cho khách hàng):

  1. Gỗ chuẩn xịn 100%, nếu là gỗ công nghiệp chỉ sử dụng vật liệu của An Cường – đơn vị sản xuất gỗ công nghiệp uy tín nhất Việt Nam hiện nay

2. Chân tủ làm bằng inox, cách mặt đất 10cm cách ẩm, khách hàng có thể để gầm tủ thoáng dễ vệ sinh, hoặc che nẹp chân như bình thường, không lo vấn đề ẩm đáy tủ.

3. Khoang chậu rửa và khoang bếp được gia cường thêm 4 thanh chống bằng inox, giúp cho mặt bàn bếp cứng chắc và an toàn cho người sử dụng khi xảy ra sự cố.

4. Ray toàn bộ bằng inox thay thế cho ray sắt thường thấy trên thị trường

5. Đáy hộc ngăn kéo làm bằng Melamin hoặc alu dày 3mm (thường thị trường dùng 1,5-2mm, dễ bị “lùng bùng”)

6. Hậu tủ cũng dùng Alu dày 3mm

7. Bảo hành tủ 5 năm kèm chế độ bảo dưỡng 6 tháng 1 lần, đây chính là mấu chốt về trách nhiệm sau thi công của đơn vị sản xuất, chúng tôi tự tin vì sử dụng vật liệu chuẩn An Cường, không pha tạp lừa dối khách hàng.

Đây là những cải tiến không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn là cam kết về chất lượng dịch vụ.

Hi vọng với sự nỗ lực cải tiến không biết mệt mỏi trong 12 năm qua sẽ nhận được sự ủng hộ ngày càng nhiều hơn của quý khách hàng.

Để nhận được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ: (024)62 541 731 – 0978 566 535.

Xin chân thành cảm ơn!

Noithatachauluxury.com

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Hotline: 0977 097 588 - 0978 566 535

Ẩn

Tủ Bếp Inox Á Châu